วิเคราะห์ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ท็อตแน่มฮอตสเปอร์ส Vs อาร์เซ่นอล

 

สเปอร์ส

ทีมเจ้าบ้านอย่างสเปอรส์  จะต้องเปิดต้อนรับทีมแกร่งอย่างทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล ทีมในพรีเมียร์ลีกของอังกฤษ โดยผลงานของพวกเขาต้องบอกเลยว่ามีฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมมากเลย โดย 5 นัดหลังสุดสามารถเอาชนะได้ 4 เกมไม่มีเสมอและยังแพ้ไป 1เกมเลยตลอดห้าเกม และเก็บได้  ตอนนี้ 74คะแนนตอนนี้รั้งอยู่ในอันดับที่2 ของตารางต้องบอกเลยว่าเกมส์นี้ สเปอรส์ สถานการณ์ที่ต้องคิดเลยและไม่น่าลำบากมากนักน่าส่งจะขุนพลตัวจริงลงปะทะอย่างแน่นอนพร้อมลงเก็บสามคะแนนอีกแน่นอน ต้องบอกเลยเกมนี้ สเปอรส์ พร้อมเดินหน้าอย่างเต็มสูบ เดินหน้าเก็บคะแนนเพื่อมอบความสุขความบันเทิงให้กับแฟนบอลของพวกเขาต่อไป  เกมนี้ต้องบอกเลยว่า ไก่เดือยทอง จัดขุนพลชุดใหญ่แน่นอน

อาร์เซ่นอล

ทีมเยือนอย่าง ปืนใหญ่ อาร์เซ่นอล ทีมในอันดับที่ 6 ของตารางลีก ที่เกมส์นี้ต้องออกไปเยือนทีมอันดับที่ 2 ของลีกที่กำลังมีฟอร์มโหดมากและผู้เล่นที่ท็อปฟอร์มอย่างทีม สเปอรส์ โดยอาร์เซนอล 5เกมหลังสุดสถานการณ์ที่ต้องบอกเลยว่าโหดมาก ชนะ4  เกมไม่มีเสมอและสะดุดแพ้ 1เกมเก็บได้แค่ ถึง 60 คะแนนรั้งอันดับที่ 6 ของตารางของลีกต้องบอกเลยว่าเกมนี้อาร์เซนอล ต้องทำการบ้านในการจัดการทัพที่พร้อมจะลงสู้ในสนามในการวางแทคติกรูปแบบการเล่นเพื่อต้องการสามคะแนนกลับบ้านอย่างภาคภูมิใจ เกมนี้อาร์เซนอล ต้องการเรียกสามคะแนนเพื่อลุ้นพื้นที่ยูฟ่าต่อไป และ เพื่อต้องการคะแนนเพื่อขึ้นไปในอันดับที่สูงขึ้นด้วย

ทรรศนะ

ปีเตอร์เกมส์ ต้องบอกเลยว่า อยากให้ทุกๆคนทุกๆท่านได้ติดตามชมเกมในคู่นี้เป็นอย่างมาก เป็นอีกหนึ่งลีกที่มีความสนุกอย่างแน่นอน เป็นลีกที่มีการขับเคี่ยวและการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็น จังหวะของเกมส์การเล่น หรือแม้กระทั้งผู้ชมในสนามที่ติดตามเชียร์ทีมรักของตัวเองไม่แพ้ที่ใดบนโลกใบนี้อย่างนี้ เกมนี้ สเปอรส์ มีภาษีที่ดีกว่า ด้วยขุมกำลังที่เหนือกว่าและผู้เล่นที่กำลังท็อปฟอร์มอย่างมาก อย่างที่บอกเกมนี้สเปอรส์ พร้อมเก็บสามคะแนนออกนอกบ้านของตัวเองอย่างแน่นอน ส่วนทางด้าน อาร์เซ่นอล ที่ต้องบอกเลยว่า งานนี้เป็นงานหนักของพวกเขาอย่างแน่นอน เพราะพวกเขาต้องออกไปเยือนทีมฟอร์มร้อนแรงอย่าง สเปอรส์ งานนี้อาร์เซนอล ที่วางแทคติกและต้องศึกษาเกมส์อย่างหนักแน่นเพื่อพวกเขาต้องการสามคะแนนอันมีค่ากลับไป  และยังต้องการกำลังใจจากแฟนบอลของพวกเขาอีกด้วยเพื่อเรียกศรัทธากลับคืนมาด้วย

สกอร์ที่คาดไว้ ท็อตแน่มฮอตสเปอร์ส เสมอ อาร์เซ่นอล 2-2